Khi yêu đương, nếu người đó của bạn yêu thương quan tâm chăm sóc từng li từng tí thì bạn sẽ cảm nhận được rằng mình được yêu được chiều chuộng, lúc đó bạn thật hạnh phúc khi vớ phải được người yêu như vậy. Nhưng trên thực tế, có rất nhiều người trong quá trình yêu đượng luôn tỏ ra lúc nóng lúc lạnh, khiến cho đối phương không tài nào hiểu nổi tâm tình của họ là gì. Vậy những chòm sao nào cứ luôn tỏ ra thất thường với người yêu của mình như vậy chứ? sau đây chúng ta cùng tìm hiểu:

Cung Bò Cạp

Những suy nghĩ thật sự trong lòng cung Bò Cạp rất phức tạp nên thường khiến người ta khó dò. Có thể ngay trước đó họ đối với bạn cung phụng vô cùng, nhưng ngay sau đó tự dưng tính trẻ con nổi lên, họ quay ra làm mặt lạnh thờ ơ với bạn. Cung Bò Cạp vô cùng để ý đến vấn đề thật lòng của người tình, họ cũng rất coi trọng cảm giác dành cho đối phương, nhưng một khi xúc phạm vào dây thần kinh bất an của Bò Cạp thì thôi xác định nhé, bởi tính khí bất thường của họ sẽ trỗi dậy. Với những điều trên thể hiện rõ hơn ở những cô gái cung Bò Cạp.

Cung Bảo Bình

Người cung Bảo Bình không thích sự bó buộc, họ làm gì cũng theo điệu bộ riêng, nói năng cũng có lô gic riêng, nếu muốn nắm bắt tâm tư của Bảo Bình, chắc hẳn bạn phải có một đầu óc rất nhanh nhạy, hơn nữa còn phải bắt kịp với tiết tấu của Bảo Bình. Phong thái làm việc của Bảo Bình thường trái ngược với suy nghĩ của người tình, họ luôn làm cho đối phương phải sốc, lại còn khó mà tranh cãi lại. Khi mà Bảo Bình tức lên thì đến trời cũng phải sập, nhưng khi đã hạ hỏa lại là người lý trí, như chưa xảy ra việc gì sất. Trước mặt người yêu, Bảo Bình có rất nhiều đạo lý, triết lý, và nói kiểu gì thì họ cũng đều có lý, và nó khiến người yêu chỉ còn nước ngồi lắng nghe mà ít phản bác.

Cung Xử Nữ

Xử Nữ là cung coi mình là cái rốn của vũ trụ, luôn đòi hỏi người yêu phải phối kết hợp với suy nghĩ của mình. Khi mà người bên cạnh không đồng tình với quyết định của họ thì Xử Nữ luôn giận sôi sùng sục, họ nhận định như vậy nghĩa là họ đã bị phủ nhận. Nhưng mặt khác Xử Nữ cũng rất biết nghĩ cho người khác, thích chủ động giúp người yêu trong mọi vấn đề, giúp đối phương xử lý những vấn đề vụn vặt để giải tỏa bớt căng thẳng. Bởi vậy khi phải đối mặt với những hành vi khó hiểu của Xử Nữ, thật khó mà biết nên làm như thế nào mới tốt.

Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương có tính cách trực tiếp, nóng nảy thường khiến người yêu ăn không ngon ngủ không yên, khi còn đang theo đuổi, họ luôn chiều chuộng người tình hết mực, điểm gì xấu của đối phương họ cũng bỏ qua hết. Nhưng khi đã thành người yêu, những thứ họ không thích hay nhìn chướng mắt lại nhiều vô số kể, thêm nữa là một số Bạch Dương gia trưởng (nam hoặc nữ) thường xuyên muốn người tình phải nhìn sắc mặt họ mà hành xử, thậm chí hở ra một cái lại kiếm cớ kiếm chuyện. Bạch Dương lại rất biết ghi thù cũ, nên đã động vào họ rồi thì người tình có lẽ không còn sống thoải mái như trước được đâu.